2006/Nov/14

ชื่อจริง : Kim Hee Chel (คิม ฮี เชล)
ชื่อในวงการ : Hee Chul (ฮี ชอล)
วันเกิด : 10 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์, เขียนกลอน, เขียนนิทานให้เด็ก
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Sharp2' (ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- 'PePeRo'(ก.ย. 2005)
- Oddugi 'Ramen Bokki' (ต.ค. 2005)
ผลงานด้านอื่นๆ : ดีเจ FM 107.7 ของ SBS และ KMTV

ชื่อจริง -โจคยูฮยอน (Jo Kyuhyun / Jo Gyuhyeon)


ชื่อในวงการ -คยูฮยอน (Kyuhyun / Gyuhyeon)

วันเกิด -3 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1988

ส่วนสูง -180 ซม.

น้ำหนัก -68 ก.ก.

เริ่มเข้าสู่วงการ -ปี 2005 โดยชนะเลิศการประกวดร้อง
เพลง CMB Chin Chin Song Festival

ผลงานอื่นๆ -มิวสิกวีดีโอ Winter Chin Chin Song Festival

ชื่อจริง : Kim Young Woon (คิม ยอง อุน)
ชื่อในวงการ : Kang In (คัง อิน)
วันเกิด : 17 ม.ค.1985
ส่วนสูง : 180 ซ.ม. น้ำหนัก : 70 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง, ว่ายน้ำ, ศิลปะป้องกันตัว
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- SBS 'Man and Woman' (พ.ค. 2002)
- SBS ผู้ประกาศข่าว 'Entertainment show' (เม.ย. 2004)
ผลงานด้านอื่นๆ :
- พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
- พิธีกรในงานมีทติ้งแฟนคลับ ของ BoA (ก.ย. 2005)
- พิธีกรรับเชิญรายการ 'Saturday'ทางMBC (พ.ย. 2005)
- พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005

ชื่อจริง : Kim Ki Bum (คิม คี บอม)
ชื่อในวงการ : Ki Bum (คี บอม )
วันเกิด : 21 ส.ค.1987
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Kiss of April' (เม.ย. - ก.ค. 2004)
- KBS 'Sharp 2' (ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- เครื่องแบบนักเรียน 'Elite-Basic' (ก.ย. 2004)
- 'KTF' (พ.ค. 2005) - 'Hyun Dai - Sonata' (ส.ค. 2005)
- 'Crown-Mychu' (ส.ค. 2005)
- 'Oddugi' Ramewn-Bokki (ต.ค. 2005)

ชื่อจริง : Sin Dong Hoe (ซิน ดง ฮี)
ชื่อในวงการ : Shin Dong (ซิน ดง) )
วันเกิด : 28 ก.ย.1985
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 90 ก.ก.
ความสามารถพิเศษ : การแสดง, เต้นรำ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2005
โดยชนะเลิศสาขา Best gag, Best of the Best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- พิธีกร KMTV Show Music Tank (ก.ย. 2005)
- พิธีกร 'Sweet Rose Party' ของดง บัง ชิน กิ (ต.ค. 2005)
- พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005)
- ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (ก.ค. 2002)
- ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (ก.ค. 2003)
- ชนะเลิศ Golden award and Popularity award from M-net
EPPY Competition (ต.ค. 2004)

ชื่อจริง : Lee Sung Min (อี ซอง มิน)
ชื่อในวงการ : Sung Min (ซอง มิน )
วันเกิด : 1 ม.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 57 ก.ก.
งานอดิเรก : ดูหนัง, เล่นดนตรี
ความสามารถพิเศษ : ศิลปะป้องกันตัวแบบจีน, การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- MBC 'Sea of Sisters' (ส.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (ก.ย. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
พิธีกรคู่กับ ดง แฮ ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Choi Si Won(ชอย ซี วอน)
ชื่อในวงการ : Si Won (ซี วอน)
วันเกิด : 10 ก.พ.1987
ส่วนสูง : 183 ซ.ม.น้ำหนัก : 65 ก.ก.
งานอดิเรก : เทควันโด, ร้อง
เพลง
ความสามารถพิเศษ : พูดภาษาจีนได้, การแสดง, ตีกลอง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2003
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS '1829' (มี.ค. 2005)
- KBS 'Letter to My Parents' (พ.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (ก.ย. 2005)
- SBS 'Curious Human Being' (ก.ย. 2005)
- SBS 'I Like Sunday' - X Man (ต.ค. 2005)
ผลงาน
ภาพยนตร์ :
'Muk Gong' ร่วมกันสร้างโดยประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- เครื่องแบบนักเรียน 'Elite'(ก.ย. 2004)
- โยเกิร์ต 'Viyotte'(ส.ค. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
มิวสิควีดีโอ
เพลง 'What is Love' ของ Dana (ต.ค. 2003)

ชื่อจริง : Lee Dong Hae (อี ดง แฮ)
ชื่อในวงการ : Dong Hae (ดง แฮ)
วันเกิด : 15 ต.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง,เต้นรำ, ออกกำลังกาย, ดูหนัง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome และ Best of the best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- SBS ShinDongYup's "True or Lie" (พ.ย. 2005)
- พิธีกรคู่กับ ซอง มิน ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Kim Jong Woon (คิม ชง อุน)
ชื่อในวงการ : Ye Sung (เย ซอง)
วันเกิด : 24 ส.ค.1984
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 64 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง, ฟังเพลง, ออกกำลังกาย
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001 โดย Starlight Casting System
ผลงานอื่นๆ :
- ชนะเลิศ "ChunAn Music Competiton" (พ.ย. 1999)
- ชนะเลิศสาขา Best singer ในการประกวด SM Youngster contest
ครั้งที่ 3 (2001)
- SBS 'I like Sunday X-Man' (พ.ย. 2005)

ชื่อจริง : Kim Ryeo Wook (คิม เรียว อุค)
ชื่อในวงการ : Ryeo Wook (เรียว อุค)
วันเกิด : 21 มิ.ย. 1987
ส่วนสูง : 173 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่ง
เพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2004
โดยชนะเลิศการประกวดร้อง
เพลง CMB Youth 'Chin Chin' singing
Competition
ผลงานอื่นๆ :
ชนะเลิศการประกวด MBC 'at the twinkling night' (มิ.ย. 2004)

ชื่อจริง : Park Jung Su (ปาร์ค จอง ซู)
ชื่อในวงการ : Lee Teuk (ลี ทึก)
วันเกิด : 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 178 ซ.ม.
น้ำหนัก : 59 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเปียโน, ฟัง
เพลง , ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่ง
เพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร : MBC 'Everything of EVE' ปี 2000
ผลงานโฆษณา : Pepsi ผลงานด้านอื่นๆ
CD พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
Artist : Super Junior05 พิธีกรรายการ M.net KMTV M!Countdown (11 พ.ค. 2005)
Album : Super Junior05 KBS '1829' as young Bok Man in Mar 2005

ชื่อจริง : Lee Hyuk Jae(อี ฮยอก แจ)
ชื่อในวงการ : Eun Hyuk (อึน ฮยอก)
วันเกิด : 4 เม.ย.1986
ส่วนสูง : 176 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : ฟัง
เพลง, ออกกำลังกาย
ความสามารถพิเศษ : การเต้นแบบต่างๆ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000
โดย Starlight Casting System
ผลงานด้านอื่นๆ : - ชนะเลิศ Goyang City Youth Dance competition
(2000)
- SBS 'Saturday is Coming' showdown of the century (มี.ค. 2002)
- MBC 'In Saturday Night' ChuGyukNamYoe (ส.ค. 2005)

ชื่อจริง : Han Geng (ฮัน คยอง)
ชื่อในวงการ : Han Geng (ฮัน คยอง)
วันเกิด : 9 ก.พ. 1984
สถานที่เกิด : ประเทศจีน 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 181 ซ.ม. น้ำหนัก : 66 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : Traditional Chinese dance, Dancing Ballet
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะการออดิชั่นของ H.O.T China
ผลงานอื่นๆ:
- รองชนะเลิศการประกวดเต้นที่ประเทศจีน
- เดินแบบในงาน F/W general idea by Bum Suk (5 พ.ค. 2005)



edit @ 2006/12/20 08:23:55













ชื่อ: 
เว็บไซต์: 
คอมเมนต์:


smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

อ๊าก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

กรี๊ด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ประวัติที่รัก น่ารักกันทุกคนเลย โดยเฉพาะที่รักด๊อง
#1  by  ~ ♥|Tawakira| ♥~ At 2006-11-14 22:00, 
น่าร๊ากๆๆ อิอิ
#2  by  ^ BaiFerN _ AnGelTeuKiE ^ At 2006-11-14 22:11, 
น่าร๊ากกกกกกกกกก
ชอบรยอวุกๆๆๆๆๆๆๆๆ
#3  by  J LH. At 2006-11-15 19:08, 
ร๊ากกก ทู้กคนนน >O<"

แต่เค้ารัก คิบอมมากซู้ดดดดดดดดดดด
#4  by  -'~.Life of memory At 2006-11-18 21:49, 
ขอบคุงฮะมี๊
#5  by  ** TvXq~ PlOy~Sj ** (124.157.141.210) At 2006-12-01 20:20, 
โย่ว นิคเองนะ มาเม้นให้แล้วนะคับพี่เฟริน
#6  by  ZolidDream (58.9.39.151) At 2006-12-15 13:18, 
เราชอบมากเยย
โดยเฉพาะ
ฮันคยอง+ฮยอกแจ+คิบอม
#7  by  แฟนคลับ Super Junior (203.113.37.12) At 2007-01-04 14:59, 
เท่ มากมาย ~ ^ ^
หล่อเหลือหลาย ~ 0 . 0
#8  by  ApTx4869 (124.121.33.249) At 2007-01-06 22:34, 
มี๊น่ารักจังเลยค่ะ แป้งชอบบล๊อกนี้จังเลยโทนสีฟ้าสวยงามมม
#9  by  Paeng (124.120.51.94) At 2007-02-03 17:34, 
ทึกกี้น่ารักมากกกกกกกกกก รักทึกกี้ที่สุด
#10  by  snowdream (58.8.27.60) At 2007-02-03 19:07, 
ลีทึกน่ารักที่สุดเลย เรารักลีทึกที่สุด
#11  by  fon-กพำฟท (58.8.27.60) At 2007-02-03 19:10, 
น่ารักมากมาย
#12  by  ... (203.113.15.234 /125.26.64.43) At 2007-02-28 14:08, 
Love u
#13  by  mooอ้ว์ (125.24.169.104) At 2007-02-28 15:22, 
kibumน่ารักจังเยย ชอบคิบอมที่สุด
#14  by  yok (124.157.247.162) At 2007-03-07 15:42, 
ฮัน คยอง น่ารักมากๆ
#15  by  น้องน่ารัก (203.113.41.41) At 2007-03-09 18:56, 
รักฮีโร่และ ลีทึก น่ารักมากๆค่ะ LOVE
#16  by  รัก hero (203.113.41.41) At 2007-03-09 18:58, 
ชอบ
ดง แฮ มากๆๆๆเลยคะ
#17  by   (203.113.77.41) At 2007-03-10 16:11, 
คี บอม ชี วอน เรียว ดง แฮ ทึก หล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคะ [e]
#18  by   (203.113.77.41) At 2007-03-10 16:14, 
ชอบลิงน้อยฮยอคแจกะป๋าฮันอ่ะ น่ารัก
#19  by  ผึ้ง (124.121.45.209) At 2007-03-14 09:53, 
กรูส์ชอบซีวอนมากมาย~_~
#20  by  รา ยู ชิน (125.27.16.64) At 2007-03-22 20:10, 
ร้ากกกกชีวอนเว่อร์ๆเลย
น่ารักกกก
#21  by  sai (202.143.144.101 /192.168.0.19) At 2007-03-25 13:53, 
ชอบลีทึก&ซีวอนมากมาย น่ารัก
#22  by  ทราย (125.27.21.137) At 2007-03-26 11:18, 
ไคแอดเมลเรานะอย่าตั้งชื่อที่มีคำว่า

"ฮยอกเจ"
เดี๋ยวเพื่อนเราเห็นแล้วไม่ยอม มานหวง
#23  by  noopeace_ka@hotmail.com (125.24.146.72) At 2007-04-05 18:04, 
ไคแอดเมลเรานะอย่าตั้งชื่อที่มีคำว่า

"ฮยอกเจ"
เดี๋ยวเพื่อนเราเห็นแล้วไม่ยอม มานหวง
#24  by  noopeace_ka@hotmail.com (125.24.146.72) At 2007-04-05 18:04, 
น่ารักมากก๊ะ
#25  by  ออม (61.7.190.92 /61.7.190.92, 61.7.190.92) At 2007-04-10 12:34, 
กรี๊ด..........................
#26  by  pp (58.9.120.37) At 2007-04-10 14:45, 
รัก ดงเฮ กับ เรียววุคมากๆๆๆๆ
#27  by   (125.26.35.61) At 2007-04-12 16:59, 
น่ารักหมดทุกคนเลย
#28  by  b (125.25.139.142) At 2007-04-15 14:39, 
ทุกคนน่าร๊ากๆๆกานหมดทุกคน
#29  by  นัทจัง (203.118.106.149) At 2007-04-17 15:13, 
ฮี ชอลน่าร๊ากๆๆที่สุด
แต่เสียดายม่ายมีรูปเย ซอง
#30  by  ปังปอน (203.118.106.149) At 2007-04-17 15:21, 
#31  by   (203.118.106.149) At 2007-04-17 15:21, 
น้องซองมินน่ารักมากฮ่ะ
#32  by  กุหลาบน่าหนาว (203.130.159.2 /203.156.23.194) At 2007-04-29 21:27, 
เราชอบคิบอมมากๆเรยและลีทึกแระเย้มากๆ
#33  by  คนรักTVXQแระSJ (124.120.48.79) At 2007-05-01 14:38, 
หล่อมั้ก
พี่สาวชอบลีทึกมากกกกกกก
ไอ เลิฤ ยู ลีทึก
#34  by  คนน่ารัก (58.8.28.220) At 2007-05-09 15:32, 
ฮี เชล น่าร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มากๆๆๆๆ
อีทึกด้วยนะ
#35  by  แอ๋ม (222.123.88.186) At 2007-05-11 20:32, 
ขอรูป เยซองด้วยสิค่ะ คือว่าชอบอ๊ะ
#36  by  gemmy (124.120.184.92) At 2007-05-12 20:31, 
ช้อบ...ชอบมากเรยอ่า
#37  by  bambasuza (124.120.53.141) At 2007-05-13 11:35, 
ทึกกี้น่ารักโคดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เรยอ่า ซื้ด!~น้ำลายไหลเรยอ่า
#38  by  bambasuza (124.120.53.141) At 2007-05-13 11:36, 
ชิน ดง น่ารักมากมากกกกกกกกกกก
รักชิน ดงค่า.....
#39  by   Koro (202.28.181.9 /10.6.135.65) At 2007-05-16 13:55, 
ฮยอนนี่น่ากิน เอ๊ย น่ารักที่สุดรุย
#40  by  kyulover (125.24.139.195) At 2007-05-21 19:16, 
รักฮยอนนี่ที่ซู้ดดดดดดดดดดด kyu
#41  by  kyulover (125.24.139.195) At 2007-05-21 19:19, 
เจ๊ซินซ้วยสวย ซองมินฟักทองน้อยน่ารัก ป๋าฮันก้อดูดี วอนก้อหล่อ ด๊องก้อสเปค ลิงน้อยฮยอกแจก้อเท่ เยเยก้อคิขุ รยอวุคก้อโดน หมีคังก้อน่ากิน ทึกกี้ก้อเซะซี่ซ้า บอมมี่ก้อแก้มป่องน่ากิน พี่ดงก้อน่ากอด สรุปฮยอนนี่น่ารักที่สุด
#42  by  kyulover (125.24.139.195) At 2007-05-21 19:25, 
ซองมินน่าร้ากสุดๆๆๆเลย
#43  by  แฟนคลับซองมิน (58.181.206.54) At 2007-05-21 21:02, 
ทึก เย เจ๊ ป๋า
อ๊ากกก น่ารักที่ซู้ดดดดดดดดดดด
#44  by  Pias (124.157.130.37) At 2007-05-22 20:45, 
รักทุกคนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
#45  by  ป๋อม (124.120.16.123) At 2007-05-24 16:09, 
i see you lee teuk i cave love i will love forever
#46  by  bak (61.19.108.83 /192.168.1.122, 61.19.108.83, 61.19.108.83) At 2007-05-25 13:28, 
ชอบชีวอน คิบอม คยูฮยอน
#47  by  แฟนคลับ SJ (203.156.42.85) At 2007-05-25 16:36, 
รัก ฮยอน คนเดียว เยย
เรารอนายอยู่นะ
#48  by   (202.142.206.172) At 2007-05-27 09:02, 
hai super junior (I LOVE SUNG MIN)
#49  by   (82.194.62.230 /89.148.7.23) At 2007-05-28 06:33, 
อยากได้ผัวแบบนี้อะ
#50  by  นุก (202.129.50.118 /202.129.50.118, 202.129.50.118) At 2007-05-29 11:12, 

<< Home