2006/Nov/14

ชื่อจริง : Kim Hee Chel (คิม ฮี เชล)
ชื่อในวงการ : Hee Chul (ฮี ชอล)
วันเกิด : 10 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์, เขียนกลอน, เขียนนิทานให้เด็ก
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Sharp2' (ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- 'PePeRo'(ก.ย. 2005)
- Oddugi 'Ramen Bokki' (ต.ค. 2005)
ผลงานด้านอื่นๆ : ดีเจ FM 107.7 ของ SBS และ KMTV

ชื่อจริง -โจคยูฮยอน (Jo Kyuhyun / Jo Gyuhyeon)


ชื่อในวงการ -คยูฮยอน (Kyuhyun / Gyuhyeon)

วันเกิด -3 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1988

ส่วนสูง -180 ซม.

น้ำหนัก -68 ก.ก.

เริ่มเข้าสู่วงการ -ปี 2005 โดยชนะเลิศการประกวดร้อง
เพลง CMB Chin Chin Song Festival

ผลงานอื่นๆ -มิวสิกวีดีโอ Winter Chin Chin Song Festival

ชื่อจริง : Kim Young Woon (คิม ยอง อุน)
ชื่อในวงการ : Kang In (คัง อิน)
วันเกิด : 17 ม.ค.1985
ส่วนสูง : 180 ซ.ม. น้ำหนัก : 70 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง, ว่ายน้ำ, ศิลปะป้องกันตัว
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- SBS 'Man and Woman' (พ.ค. 2002)
- SBS ผู้ประกาศข่าว 'Entertainment show' (เม.ย. 2004)
ผลงานด้านอื่นๆ :
- พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
- พิธีกรในงานมีทติ้งแฟนคลับ ของ BoA (ก.ย. 2005)
- พิธีกรรับเชิญรายการ 'Saturday'ทางMBC (พ.ย. 2005)
- พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005

ชื่อจริง : Kim Ki Bum (คิม คี บอม)
ชื่อในวงการ : Ki Bum (คี บอม )
วันเกิด : 21 ส.ค.1987
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Kiss of April' (เม.ย. - ก.ค. 2004)
- KBS 'Sharp 2' (ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- เครื่องแบบนักเรียน 'Elite-Basic' (ก.ย. 2004)
- 'KTF' (พ.ค. 2005) - 'Hyun Dai - Sonata' (ส.ค. 2005)
- 'Crown-Mychu' (ส.ค. 2005)
- 'Oddugi' Ramewn-Bokki (ต.ค. 2005)

ชื่อจริง : Sin Dong Hoe (ซิน ดง ฮี)
ชื่อในวงการ : Shin Dong (ซิน ดง) )
วันเกิด : 28 ก.ย.1985
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 90 ก.ก.
ความสามารถพิเศษ : การแสดง, เต้นรำ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2005
โดยชนะเลิศสาขา Best gag, Best of the Best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- พิธีกร KMTV Show Music Tank (ก.ย. 2005)
- พิธีกร 'Sweet Rose Party' ของดง บัง ชิน กิ (ต.ค. 2005)
- พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005)
- ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (ก.ค. 2002)
- ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (ก.ค. 2003)
- ชนะเลิศ Golden award and Popularity award from M-net
EPPY Competition (ต.ค. 2004)

ชื่อจริง : Lee Sung Min (อี ซอง มิน)
ชื่อในวงการ : Sung Min (ซอง มิน )
วันเกิด : 1 ม.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 57 ก.ก.
งานอดิเรก : ดูหนัง, เล่นดนตรี
ความสามารถพิเศษ : ศิลปะป้องกันตัวแบบจีน, การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- MBC 'Sea of Sisters' (ส.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (ก.ย. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
พิธีกรคู่กับ ดง แฮ ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Choi Si Won(ชอย ซี วอน)
ชื่อในวงการ : Si Won (ซี วอน)
วันเกิด : 10 ก.พ.1987
ส่วนสูง : 183 ซ.ม.น้ำหนัก : 65 ก.ก.
งานอดิเรก : เทควันโด, ร้อง
เพลง
ความสามารถพิเศษ : พูดภาษาจีนได้, การแสดง, ตีกลอง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2003
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS '1829' (มี.ค. 2005)
- KBS 'Letter to My Parents' (พ.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (ก.ย. 2005)
- SBS 'Curious Human Being' (ก.ย. 2005)
- SBS 'I Like Sunday' - X Man (ต.ค. 2005)
ผลงาน
ภาพยนตร์ :
'Muk Gong' ร่วมกันสร้างโดยประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- เครื่องแบบนักเรียน 'Elite'(ก.ย. 2004)
- โยเกิร์ต 'Viyotte'(ส.ค. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
มิวสิควีดีโอ
เพลง 'What is Love' ของ Dana (ต.ค. 2003)

ชื่อจริง : Lee Dong Hae (อี ดง แฮ)
ชื่อในวงการ : Dong Hae (ดง แฮ)
วันเกิด : 15 ต.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง,เต้นรำ, ออกกำลังกาย, ดูหนัง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome และ Best of the best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- SBS ShinDongYup's "True or Lie" (พ.ย. 2005)
- พิธีกรคู่กับ ซอง มิน ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Kim Jong Woon (คิม ชง อุน)
ชื่อในวงการ : Ye Sung (เย ซอง)
วันเกิด : 24 ส.ค.1984
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 64 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง, ฟังเพลง, ออกกำลังกาย
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001 โดย Starlight Casting System
ผลงานอื่นๆ :
- ชนะเลิศ "ChunAn Music Competiton" (พ.ย. 1999)
- ชนะเลิศสาขา Best singer ในการประกวด SM Youngster contest
ครั้งที่ 3 (2001)
- SBS 'I like Sunday X-Man' (พ.ย. 2005)

ชื่อจริง : Kim Ryeo Wook (คิม เรียว อุค)
ชื่อในวงการ : Ryeo Wook (เรียว อุค)
วันเกิด : 21 มิ.ย. 1987
ส่วนสูง : 173 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้อง
เพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่ง
เพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2004
โดยชนะเลิศการประกวดร้อง
เพลง CMB Youth 'Chin Chin' singing
Competition
ผลงานอื่นๆ :
ชนะเลิศการประกวด MBC 'at the twinkling night' (มิ.ย. 2004)

ชื่อจริง : Park Jung Su (ปาร์ค จอง ซู)
ชื่อในวงการ : Lee Teuk (ลี ทึก)
วันเกิด : 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 178 ซ.ม.
น้ำหนัก : 59 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเปียโน, ฟัง
เพลง , ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่ง
เพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร : MBC 'Everything of EVE' ปี 2000
ผลงานโฆษณา : Pepsi ผลงานด้านอื่นๆ
CD พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
Artist : Super Junior05 พิธีกรรายการ M.net KMTV M!Countdown (11 พ.ค. 2005)
Album : Super Junior05 KBS '1829' as young Bok Man in Mar 2005

ชื่อจริง : Lee Hyuk Jae(อี ฮยอก แจ)
ชื่อในวงการ : Eun Hyuk (อึน ฮยอก)
วันเกิด : 4 เม.ย.1986
ส่วนสูง : 176 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : ฟัง
เพลง, ออกกำลังกาย
ความสามารถพิเศษ : การเต้นแบบต่างๆ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000
โดย Starlight Casting System
ผลงานด้านอื่นๆ : - ชนะเลิศ Goyang City Youth Dance competition
(2000)
- SBS 'Saturday is Coming' showdown of the century (มี.ค. 2002)
- MBC 'In Saturday Night' ChuGyukNamYoe (ส.ค. 2005)

ชื่อจริง : Han Geng (ฮัน คยอง)
ชื่อในวงการ : Han Geng (ฮัน คยอง)
วันเกิด : 9 ก.พ. 1984
สถานที่เกิด : ประเทศจีน 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 181 ซ.ม. น้ำหนัก : 66 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : Traditional Chinese dance, Dancing Ballet
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะการออดิชั่นของ H.O.T China
ผลงานอื่นๆ:
- รองชนะเลิศการประกวดเต้นที่ประเทศจีน
- เดินแบบในงาน F/W general idea by Bum Suk (5 พ.ค. 2005)



edit @ 2006/12/20 08:23:55













Comment

Comment:

Tweet


surprised smile surprised smile open-mounthed smile big smile confused smile cry ร๊ากกกกกกกก...อึนฮยอกจนถึงวันตายและรักตลอดไป..(ผู้ชายหาไม่ได้ง่ายๆนะ )
#1395 by kam (110.168.88.27) At 2012-02-19 13:16,
ชีวอนเคยเล่นเรื่องโพรไซดอนด้วยน่ะะเรื่องนี้ล่ะที่ทำให้หลงรักชีวอนเลย
น่าร้ากกก
#1394 by (125.24.211.204) At 2012-02-15 15:04,
ชอบชีวอนอ่ะน่าร้ากกกกมากกกก
#1393 by (125.24.211.204) At 2012-02-15 15:01,
Any situation has got its own way out. Thus, to purchase <a href="http://www.essaysprofessors.com">essays</a> from the persuasive essay writing service would be the best solution, I can tell.
#1392 by ShirleyLang31 (91.212.226.136) At 2012-01-10 21:56,
ร๊ากกกกก!!!!อึนฮยอกที่สูดดดดเลยยย!!!!!!!!!!!! double wink cry
#1391 by pook (113.53.177.208) At 2011-12-14 16:47,
It is well known that cash makes us free. But how to act when somebody does not have money? The one way is to receive the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/credit-loans">credit loans</a> or just sba loan.
#1390 by TinaHOLCOMB (94.242.214.7) At 2011-12-08 15:01,
ว้าวๆๆๆ sj ของมี้
กิดมาเพื่อเปงสามี้ สามี ของ น้อง ดรีมมี่ โดยเฉพาะเลยนะ อ่ะเนี่ยdouble wink cry i love you sj
สัญญานะ ตะอง ว่าจามาสู่ขอเค้าที่ ไทยแลนด์ อ่ะ จานอนคอยนะคร๊า
#1389 by dreamy (118.174.136.154) At 2011-12-07 13:33,
love you siwon
love you sj confused smile big smile tongue cry
#1388 by dreamy (118.174.136.154) At 2011-12-07 13:25,
รักดงแฮที่สุดเลยquestion
#1387 by party (125.26.91.171) At 2011-10-31 10:37,
รักอึกฮยอกมากมากมากยค่ะ
ชอบค่ะbig smile
#1386 by MiNiNok (125.26.84.214) At 2011-10-21 23:11,
รับทำเสื้อไฟกระพริบตามเสียงสำหรับแฟนคลับ แวะไปดูตัวอย่างได้ที่http://www.youtube.com/watch?v=pLMAh6B75P8
#1385 by chanatnuch (58.64.90.233) At 2011-10-11 08:06,
น่าร๊ากกอ่ะ กรี๊ดดดด
we lovesj big smile big smile
#1384 by lovely sj (110.49.243.60) At 2011-10-04 11:18,
กรี๊ด~เรียว-คีบอม-ฮันคยอง ช๊อบๆๆๆๆๆๆๆๆ
อ๊าก~คยูฮยอน - เยซอง -เรียวอุค
ปลื้มเสียงมากๆๆๆๆๆๆ big smile open-mounthed smile
#1383 by nuna (118.174.59.74) At 2011-08-29 15:51,
กรี๊ด~เรียว-คีบอม-ฮันคยอง ช๊อบๆๆๆๆๆๆๆๆ
อ๊าก~คยูฮยอน - เยซอง -เรียวอุค
ปลื้มเสียงมากๆๆๆๆๆๆ big smile open-mounthed smile
#1382 by nuna (118.174.59.74) At 2011-08-29 15:49,
น่ารักจังเลยหล่อมากๆๆๆ

มาเที่ยวจังหวัดกำแพงเพชรบ้าง

มาเมื่อรัยบอกหน่อยนะคะ

หนูชอบพี่ๆ มากเลยค่ะ
#1381 by moo (113.53.250.154) At 2011-08-15 15:24,
พี่ๆ น่ารักจังเลย

กินรัยเหรอถึงได้หล่อ

หนูชอบพี่ทั้งวงวค์เลย
#1380 by lสาวกSJ (113.53.250.154) At 2011-08-08 15:28,
พี่ๆ น่ารักจังเลย

กินรัยเหรอถึงได้หล่อ

หนูชอบพี่ทั้งวงวค์เลย
#1379 by lสาวกSJ (113.53.250.154) At 2011-08-08 15:24,
ดงแฮน่ารักจังเลย
#1378 by ชอนซา (202.151.184.182) At 2011-06-22 12:38,
น่ารักที่สุดเลยอ่ะ ลีทึกน่ารักมว๊าก--*
#1377 by yu (118.173.36.156) At 2011-05-31 09:49,
หล่อมากมาย กรี๊ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
#1376 by efwa (182.52.204.6) At 2011-05-26 12:36,
รั๊ข อีทึก ชอบ ฮีชอล ปลื้ม อึนฮยอก
++รั๊ข sj
#1375 by จอยลี่ (61.90.34.139) At 2011-05-15 12:10,
E'ยอกน่ารักเว่อ~~~~ confused smile confused smile
#1374 by คล (223.206.173.101) At 2011-05-14 20:43,
หล่อ น่ารัก ก้อ ไม่ เท่า ซุปเปอร์ จูเนียร์big smile confused smile
#1373 by ส้ม (101.108.115.183) At 2011-05-12 12:13,
กูเกลียน suju
#1372 by ความลึกลับ (115.87.150.82) At 2011-05-01 12:24,
ชอบ โจคยูฮยอนค่ะ
ทั้งน่ารัก เสียงหวาน
เต้นก้อพอได้
อยากเปงแฟนผุชายคนนี้จังเลยdouble wink surprised smile
#1371 by Ra mingming (49.48.119.187) At 2011-04-29 10:48,
Park Jung Su
#1370 by GM (223.207.191.203) At 2011-04-24 12:57,
อึนฮยอกหล่อจังเลยค่ะquestion question big smile big smile confused smile open-mounthed smile open-mounthed smile double wink double wink wink surprised smile cry cry cry
#1369 by Film (101.108.129.121) At 2011-04-24 05:53,
ขาด เยซองอ่ะangry smile
#1368 by 555 (124.121.76.236) At 2011-04-18 10:26,
#1367 by E.L.F.SUJU (1.47.67.233) At 2011-04-08 12:57,
ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกคยูฮยอนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
#1366 by ก้อย (203.172.199.250) At 2011-03-31 11:17,
ชอบลิงน้อยอึนฮยอกจัง น่าลั๊คคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
#1365 by tal (203.172.215.11) At 2011-03-17 15:13,
ชอบฮีชอลมากคร้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

cry double wink wink question tongue
#1364 by น้องลุ้น (125.26.242.168) At 2011-03-07 14:13,
ชอบฮีชอลมากคร้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
#1363 by น้องลุ้น (125.26.242.168) At 2011-03-07 14:10,
ชอบมากคะชอบทุกคน confused smile big smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue question embarrassed surprised smile wink wink cry
#1362 by มาศ (182.93.172.156) At 2011-02-25 15:56,
คิม เรียว อุค หล่อจัง
#1361 by waerr (182.52.58.196) At 2011-02-06 17:00,
คิดถุป๋ามากหมาย

รักนะ


#1360 by mod (58.9.77.150) At 2011-02-06 13:52,
แหม! หล่อเกินไปป่ะ
#1359 by คู่แฝด (49.230.121.42) At 2011-02-05 17:07,
ชอบมากกกกกกกกกกกกกก
ซีวอน
#1358 by แพนนี้ (118.175.7.202) At 2011-02-03 13:47,
ก็งั้นๆangry smile angry smile

เขาก็คน เราก็คนcry cry


อิอิอิquestion question question
sad smile sad smile angry smile angry smile tongue tongue question question embarrassed embarrassed
#1357 by แหวนแหวน (119.42.83.219) At 2011-01-24 13:12,
ชอบ ชี วอน มักมาย ^o^
#1356 by (125.24.14.97) At 2011-01-20 10:20,
lรักsjทุกคน
#1355 by แป้ง (58.9.70.163) At 2011-01-18 17:11,
ทงเฮหล่อโคตรconfused smile open-mounthed smile
#1354 by jfhu (58.9.41.45) At 2011-01-18 17:08,
หน้ารักbig smile open-mounthed smile
#1353 by รัก (118.175.7.234) At 2011-01-12 14:03,
ข้อความ:ทดสอบความรักของตัวคุณเอง
ทดสอบความเซ็กซี่ [[ถ้าโกงขอให้คำทำนายม่ายเปนความจิง >>

เอากระดาษมาแผ่นนึงแล้วเขียน1-10

(ห้ามโกหก+++เด็ดขาด)
1.คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน
2.ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้
3.สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล
4.กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี
5. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือก อันไหน
6.รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ
7. ในฤดูร้อนคุณจะไปทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้
8. เกิดเดือนอะไร
9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน
10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ
---=====อธิษฐาน=====---

*เริ่ม เลย*
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
***หยุด!***
*คำตอบ*

1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก
2. ไปกินข้าว2ต่อ2-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น
3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง
4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ
5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่
6. แคลิฟอร์เนีย - คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ- เงียบ เย็น
7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน
8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น พฤษภาคม-ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุก สนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น (ทั้งทางดีและไม่ดี) ~ ธันวาคม-อบอุ่น
9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ
10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!

ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:
0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง
1-5เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน6เดือน
6-10 เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน2อาทิตย์
11 เวปขึ้นไป.....จะเป็นจิงเร็วมาาาาาาก
#1352 by waii (125.26.223.217) At 2011-01-09 18:29,
รักพี่kyuมากเลย แต่เสียดายจังพี่kyuแก่กว่าเราตั้ง8ปีแต่ก็จะรักตลอดไป sarang haeyo kyuhyun oppa
#1351 by นิลจอมแก่น (203.172.201.78) At 2011-01-05 14:51,
น่ารักทุกคนเลย โดยเฉพาะคยูฮยอน ฮุฮุbig smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue double wink
#1350 by มิ้นนี่ (61.19.66.125) At 2011-01-04 11:13,
น่ารักทุกคนเลย โดยเฉพาะคยูฮยอน ฮุฮุbig smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue double wink
#1349 by มิ้นนี่ (61.19.66.125) At 2011-01-04 11:09,
น่ารักทุกคนเลย โดยเฉพาะคยูฮยอน ฮุฮุbig smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue double wink
#1348 by มิ้นนี่ (61.19.66.125) At 2011-01-04 11:05,
ชอบๆๆๆๆมากๆๆๆ
#1347 by manthana budda (117.47.234.142) At 2010-12-29 16:44,
อึน ฮยอก กับ ดงแฮ น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
กรี๊ดดดดดด
ไอเลิฟSJ
#1346 by I love SJ (113.53.67.29) At 2010-12-15 20:01,